5,894 views

Hướng Dẫn

Mến chào quý bạn đọc trong tình yêu của Đức Chúa Trời và trong ân điển của Đức Chúa Jesus Christ.

Tin Lành Biện Giáo là khu mạng trình bày những bài biện luận bảo vệ sự chân thật của các giáo lý trong Thánh Kinh. Chúng tôi hoàn toàn tin rằng, Thánh Kinh, bao gồm Cựu Ước và Tân Ước với 66 sách,  là Lời của Đức Chúa Trời và có thẩm quyền tuyệt đối trên loài người. Chúng tôi tin rằng, Thánh Kinh phải được chính Thánh Kinh giải thích. Tất cả những suy luận, diễn giải của loài người về nội dung của Thánh Kinh phải hợp với tất cả những lẽ thật của Thánh Kinh. Chúng tôi tin rằng, bất cứ giáo lý nào không đúng với Thánh Kinh hoặc không có trong Thánh Kinh, đều là tà giáo (tà: không đúng; giáo: sự dạy dỗ).

Những điều quý bạn đọc được nơi đây, có thể hoàn toàn khác lạ hoặc ngược lại những gì quý bạn đã học biết qua các giáo hội. Nếu quý bạn thật lòng muốn tìm biết lẽ thật để có thể thờ phượng Thiên Chúa bằng tâm thần và lẽ thật thì chúng tôi xin quý bạn đọc các bài biện luận nơi đây trong sự cầu nguyện và đối chiếu với Thánh Kinh, thì chắc chắn Đức Thánh Linh sẽ dắt quý  bạn vào trong mọi lẽ thật của Lời Đức Chúa Trời.

Dưới đây là cách thức tìm bài trên khu mạng này:

Quý bạn có thể dùng mục Tìm Kiếm Trên Mạng Này để tra tìm các bài biện luận liên quan đến một chủ đề, hoặc một ý tưởng, bằng cách gõ chữ vào ô trống, rồi bấm Search. Nếu quý bạn dùng dấu ngoặc kép “” (thí dụ: “nói tiếng lạ”) thì sự tra tìm sẽ chính xác hơn.

Quý bạn có thể tìm bài theo thứ tự thời gian bài được đăng bằng cách bấm vào Mục Lục Theo Thời Gian, hoặc tìm bài theo vần ABC bằng cách bấm vào Mục Lục Theo Vần trong khung Nối Mạng. Quý bạn cũngcó thể tra tìm bài theo thứ tự tháng và năm bằng cách bấm vào các mục tháng và năm trong khung Tìm Bài Theo Tháng và Năm. Quý bạn có thể tìm bài theo chủ đề bằng cách bấm vào từng chủ đề trong khung Tìm Bài Theo Chủ Đề.

Nếu quý bạn gặp trở ngại về kỹ thuật như không tìm thấy trang hay nối mạng bị đứt… hoặc có góp ý hay thắc mắc, xin bấm vào Báo Lỗi & Góp Ý trong khung Điều Hành, để gửi điện thư đến chúng tôi. Cám ơn quý bạn.

Nguyện Lời Chúa luôn chiếu sáng trong tâm thần của mỗi một con dân Thiên Chúa. A-men!

Admin
www.biengiao.timhieutinlanh.net

 

Share This:

Comments are closed.

5,894 views